CUỘC THI VẼ TRANH ″CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC″ NĂM HỌC 2018-2019

Cuộc thi Vẽ tranh quốc tế Toyota "Chiếc Ô tô mơ ước" đã được tổ chức thường niên với sự tham gia của nhiều nước trên thế giới. Năm học 2018-2019, Trường Phổ Thông Việt Mỹ Cần Thơ tham gia cuộc thi với nhiều mơ ước được thể hiện đặc biệt qua từng đường nét do chính tay các em vẽ nên.
Công Ty Toyota Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Báo Nhi Đồng tổ chức cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota "Chiếc Ô tô mơ ước" lần thứ VIII với nội dung hướng đến phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn, thân thiện, hữu ích trong tương lai. Khuyến khích thí sinh thể hiện ý tưởng của mình trong bài dự thi về chiếc ô tô mơ ước với những tính năng, tác dụng về các mặt như: bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe, giáo dục; lợi ích chung cho cộng đồng,...
Mỗi thí sinh có thể gửi tối đa 2 bức tranh thể hiện ý tưởng khác nhau về chiếc ô tô mơ ước của mình. Đối tượng tham gia là trẻ em dưới 16 tuổi.